Uncategorized

สามในสี่ของผู้ว่างงานในสหรัฐอเมริกาไม่สามารถจ่ายค่ารักษาพยาบาลได้: รายงาน

เกือบสามในสี่
ชาวอเมริกันว่างงานบอกว่าพวกเขาไม่สามารถจ่ายค่ารักษาพยาบาลหรือยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์และประมาณครึ่งหนึ่งบอกว่าพวกเขากำลังดิ้นรนกับค่ารักษาพยาบาลหรือหนี้สินทางการแพทย์
ร้อยละหกสิบของชาวอเมริกันที่ทำงานต้องพึ่งพาประกันสุขภาพของนายจ้างดังนั้นเมื่อผู้ใหญ่วัยทำงาน 15 ล้านคนตกงานระหว่างปี 2008 และ 2010 ประมาณ 9 ล้านคนก็สูญเสียประกันสุขภาพตามรายงานของ Commonwealth Fund
ผู้เขียนรายงานยังได้ข้อสรุปว่าเมื่อมีการบังคับใช้บทบัญญัติที่สำคัญของกฎหมายปฏิรูปการดูแลสุขภาพของโอบามาในปี 2014 ผู้ว่างงานใหม่จะมีทางเลือกในการประกันสุขภาพมากมาย
แต่การขาดทางเลือกในปัจจุบันทำให้เกิดวิกฤตสุขภาพและการเงินสำหรับชาวอเมริกันจำนวนมากที่สูญเสียสิทธิประโยชน์ด้านการประกันสุขภาพพร้อมกับงานของพวกเขา
สำหรับรายงานฉบับใหม่นักวิจัยวิเคราะห์ข้อมูลจากการสำรวจกองทุนประกันสุขภาพล้มเหลวของเครือจักรภพประจำปี 2010 ของผู้ตอบแบบสอบถามที่สูญเสียประกันสุขภาพเมื่อพวกเขาตกงาน:

  • 72 เปอร์เซ็นต์บอกว่าพวกเขาไม่สามารถจ่ายได้: เติมใบสั่งยา; รับการทดสอบการรักษาหรือการติดตามที่แนะนำ ไปหาหมอหรือคลินิกเพื่อรับปัญหาทางการแพทย์หรือรับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ
  • 72 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าพวกเขามีปัญหาเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาลรวมไปถึง: ไม่สามารถจ่ายเงินได้; ต้องชำระเงินเมื่อเวลาผ่านไปเพื่อล้างหนี้ทางการแพทย์; ได้รับการติดต่อจากหน่วยงานเรียกเก็บเงินค่าใช้จ่าย; และเปลี่ยนวิถีชีวิตของพวกเขาเพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาล
  • 40 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าค่ารักษาพยาบาลบังคับให้พวกเขาเข้าสู่การแลกเปลี่ยนทางการเงินที่ยากลำบากในปีที่ผ่านมาเช่น: 32 เปอร์เซ็นต์ใช้เงินออมทั้งหมดหมดแล้ว 27 เปอร์เซ็นต์ไม่สามารถจ่ายเงินสำหรับสิ่งจำเป็นพื้นฐานเช่นอาหารความร้อนหรือค่าเช่า หนี้บัตรเครดิตสะสม 14 เปอร์เซ็นต์; และ 9 เปอร์เซ็นต์นำสินเชื่อบ้านไปใช้

“ ชัดเจนจากรายงานนี้ว่าการสูญเสียงานและประกันสุขภาพไปพร้อม ๆ กันเป็นภัยคุกคามร้ายแรงต่อสุขภาพและความมั่นคงทางการเงินของครอบครัว” Karen Davis ประธานเครือรัฐสวัสดิการกล่าวในการแถลงข่าวข่าวของกองทุน
แต่เธอกล่าวเพิ่มเติมว่า “พระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงจะรับรองว่าครอบครัวที่ดิ้นรนกับการทำลายล้างของการว่างงานจะยังคงสามารถได้รับการดูแลสุขภาพที่พวกเขาต้องการและจะได้รับการคุ้มครองหากพวกเขาป่วยหนัก”
ในปี 2014 Medicaid จะถูกขยายให้ครอบคลุมผู้ใหญ่โสดที่มีรายรับสูงถึง 14,484 ดอลลาร์ต่อปีและครอบครัวที่ทำรายได้ถึง $ 29,726 ต่อปี นอกจากนี้ยังจะมีการเลื่อนระดับเครดิตภาษีพรีเมี่ยมสำหรับผู้ใหญ่เดี่ยวที่มีรายได้สูงถึง $ 43,560 ต่อปีและครอบครัวที่ทำรายได้ถึง $ 89,400 ต่อปีเพื่อรับนโยบายส่วนตัวผ่านการแลกเปลี่ยนประกันภัยของรัฐใหม่
ผู้ที่ซื้อประกันสุขภาพผ่านการแลกเปลี่ยนจะได้รับการคุ้มครองจากเบี้ยประกันสูงและจะไม่สามารถถูกปฏิเสธเนื่องจากปัญหาสุขภาพที่มีอยู่ผู้เขียนรายงานระบุในการแถลงข่าว
 
กองทุนคอมมอนเวลธ์เป็นมูลนิธิเอกชนที่สนับสนุนงานวิจัยอิสระด้านการปฏิรูปนโยบายสุขภาพและระบบสุขภาพที่มีประสิทธิภาพสูง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *