Uncategorized

Zigger Passion : สุดยอดยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ปลอดภัย เห็นผลไว ได้ผลจริง


คลิกเพื่อดูภาพขนาดใหญ่

Zigger Passion

ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ซิกเกอร์ พาสชั่น

  • ปริมาณบรรจุ : 15 แคปซูล
  • วิธีใช้ : ทานหลังอาหารเย็น ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง วันเว้นวัน
  • จุดประสงค์ในการใช้ : ใช้ในการบำรุงร่างกายให้แข็งแรงเป็นหนุ่มอยู่เสมอ ควรทานเป็นประจำทุกวัน
  • ข้อห้ามใช้ : ห้ามใช้กับผู้ป่วยที่เป็นโรคหัวใจ และ ความดันโลหิต สูงเกิน 150
  • ข้อมูลสินค้าโดยสรุป :
    เพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ดีขึ้นอย่างชัดเจน ช่วยบำรุงโลหิต บำรุงร่างกาย สำหรับผู้ที่มีปัญหาในเรื่องของการแข็งตัวไม่เต็มที่ ไม่ค่อยมีอารมณ์ และ ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงร่างกาย

ราคา : 850 บาท (ฟรีค่าจัดส่ง)

**** มีสินค้าในสต๊อก พร้อมส่งทันทีหลังจากที่ชำระเงิน ****

ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ,ยาผู้ชาย,ยาบำรุง,ยาบำรุงผู้ชาย,บำรุงผู้ชาย


ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ แข็งไว ไม่มีผลข้างเคียง

หากรับประทานต่อเนื่อง จะ ทำให้สมรรถภาพทางเพศของคุณดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เป็นสุดยอดยาในขณะนี้ ซึ่งไม่มีผลข้างเคียงใดๆทั้งสิ้น ได้รับการรับรองจากประเทศอเมริกา และ ในหลายๆประเทศทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทย แล๊ปในอเมริกาใช้เวลาในการทดสอบ และ ทดลองยาตัวนี้เป็นเวลาถึง 9 ปี และ เปิดขายในช่วงแรกโดยมียอดขายถล่มทลายฉีกกฏ ยาชนิดต่างๆที่เกี่ยวกับการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

อาจใช้เวลาประมาณ 3-7 วันถึงจะเริ่มเห็นผล ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลครับ

ยาตัวนี้จะช่วยกระตุ้นต่อมโดพามีนให้ทำงานอย่างปรกติ จะทำให้เราเกิดอารมณ์ง่ายขึ้น เหมาะแก่ผู้ที่คบกันมานาน ซึ่งจะทำให้เหมือนกับวันแรกๆที่คบกัน ซึ่ง เมื่อเรา’ทำ’เสร็จแล้ว เพียงรอไม่กี่นาที ก็สามารถจะทำได้อีก

(หากผู้ที่อยู่ร่วมกันมานานความตื่นเต้นจะลดลงไป ซึ่งหลังจากมีอะไรกัน จะทำให้อวัยวะเพศรู้สึกชานิดๆ ทำให้ไม่มีอารมณ์ที่จะทำอีกครั้ง หรือ หากทำให้แข็งตัวได้ ความรู้สึกเสียวจะลดลง ซึ่งยาตัวนี้ จะทำให้คุณไม่รู้สึกชา ด้วย ซึ่งจะทำให้อวัยวะเพศแข็งตัว พร้อมทั้งมีความรู้สึกเสียวเหมือนเดิม )

ยาตัวนี้ไม่เหมือนยาจำพวกไวอากร้า ซึ่งจะบังคับให้อวัยวะเพศแข็งตัว แต่ ยาตัวนี้จะแตกต่างกัน คือ จะทำให้เรารู้สึกมีอารมณ์ จนอวัยวะเพศแข็งตัว

ยาตัวนี้ไม่ได้ไปกระตุ้น หรือปิดกั้นความรู้สึกเหนื่อย เหมือนไวอากร้า ดังนั้น ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอาการอาฟเตอร์เอฟเฟค หรือ ผลข้างเคียงหลังจากฤทธ์ยาหมด

ยาตัวนี้ในช่วงแรกที่ออกจำหน่าย (จำหน่ายครั้งแรกในอเมริกา ปี 2004. ซึ่งได้รับความสนใจจาก Sex Shop ในอเมริกา อย่างมาก จนถึงขั้น ของขาดตลาด ซึ่งหลังจากของขาดตลาด ทางผู้ผลิตได้เพิ่มราคาขึ้นเกือบเท่าตัว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ยอดขายตกแต่อย่างไร ซึ่งหลังจากนั้น 4 ปี จึงมีผู้ผลิตยารายอื่นๆ ได้นำยาไปผลิตเอง และ ราคาถูกลง เนื่องจากมีคู่แข่งทางการค้า จนตกลงมาถึงราคาที่ผู้บริโภค จากประเทศไทยสามารถซื้อใช้ได้แม้มีกำลังทรัพย์ไม่มาก

โปรโมชั่นพิเศษ

ยาตัวนี้ไม่ได้ช่วยในเรื่องของการทำให้หลั่งช้า แต่ทางร้าน มียาเพิ่มความทน ทำให้หลั่งช้าขึ้นมาก มาจำหน่ายด้วย ซึ่งซื้อคู่กัน เพียง 1350 บาท ปรกติ 1500 บาท ดูข้อมูลของยาอึด คลิกที่ลิงค์นี้ได้เลยครับ : http://www.thai-viagra.com/acne-17-sex-ยาทน.html

โปรโมชั่นพิเศษ 2

สั่งซื้อ Zigger Passion 3 ขวด แถม 1 ชุด ราคา 2550 บาท จากปรกติ 3400 บาท

**** ไม่ควรใช้ร่วมกับ Zigger Stamina ใน วันเดียวกัน ****

รายละเอียดการชำระเงิน

ชื่อบัญชี : นายอิสระ ขันติวงศ์
ธนาคาร : ธนาคารไทยพาณิชย์
เลขบัญชี : 248-230067-0
สาขา : สรงประภา-ดอนเมือง

เมื่อชำระเงินแล้วให้เข้าไปที่เมนูทางด้านบนที่ชื่อว่า แจ้งการชำระเงิน แล้วกรอกข้อมูลลงไปนะครับ แต่ถ้า หากระบบไม่สามารถส่งข้อมูลได้ (ระบบจะแจ้งข้อมูลเด้งขึ้นมาครับ)

หรือพิมพ์ ชื่อ ที่อยู่ เวลาที่โอนเงิน จำนวนเงินที่โอน เบอร์โทรศัพท์ ส่งทาง SMS มาที่หมายเลข 0875505506 หรือ ส่ง Email มาที่ [email protected] [email protected]�ลแล้ว จะติดต่อกลับ เพื่อยืนยันการสั่งซื้ออีกครั้งหนึ่งครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *